NHƯ MAI TRAVEL

  NHƯ MAI TRAVEL

  NHƯ MAI TRAVEL

  HÀNH TRÌNH YANGON – BAGAN – HỒ INLE – YANGON (5N4Đ)
  • HÀNH TRÌNH YANGON – BAGAN – HỒ INLE – YANGON (5N4Đ)
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 3158
  • Khởi hành từ 5 khách
  • HẰNG THÁNG
  • Đặt tour
  • Thông tin chi tiết
  • Bình luận

  CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN

  HÀNH TRÌNH YANGON – BAGAN – HỒ INLE – YANGON

  5 NGÀY 4 ĐÊM

  • Thời gian dự kiến: hằng tháng
  • Phương tiện: máy bay & xe ô tô

   

  NGÀY  1

  TPHCM – YANGON

  Quý khách sẽ tập trung ở Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất vào lúc 7h20 để làm thủ tục.

  Quý khách đến Sân bay Quốc tế Yangon, sẽ có Hướng dẫn viên địa phương hỗ trợ Quý khách làm thủ tục nhập cảnh và phương tiện di chuyển vào trung tâm Thành phố Yangon đến khách sạn làm thủ tục nhận phòng. Sau đó, Quý khách ăn trưa và tự do nghỉ ngơi thư giãn.

  Bắt đầu những hoạt động buổi chiều, Quý khách sẽ đi tham quan thành phố Yangon trên chiếc xe Elephant Coach (mạnh mẽ nhưng êm ái như đang cưỡi trên lưng chú voi trong rừng xanh). Thoạt nhìn bên ngoài chiếc xe cổ Chevrolet đưa ta trở lại thời kỳ thuộc địa xưa nhưng thật ra nội thất bên trong được trang bị rất thoải mái cho du khách. Xe sẽ đưa quý khách đi qua những tòa nhà thuộc địa nổi tiếng, những khu chợ nhộn nhịp và những ngôi đền nguy nga.

  Hướng dẫn viên địa phương sẽ tiếp tục dẫn đoàn đến tham quan Chùa Kyaukhtatgyi, nơi có tượng Đức Phật đang nằm với chiều dài khoảng 65m và cao hơn 16m. Chuyến tham quan sẽ cung cấp cho Quý khách những thông tin thú vị về văn hóa của Phật giáo ở Myanmar, đồng thời chiêm ngưỡng những bức tranh vẽ về cuộc đời của Đức Phật. Quý khách sẽ thấy được có rất nhiều người dân địa phương tập trung về nơi đây để cầu nguyện.

  Điểm đến tiếp theo, Quý khách sẽ di chuyển đến Công viên Kandawgyi, một trong những nơi xanh nhất của Yangon. Tại đây, Quý khách sẽ ngắm nhìn tận mắt Cung điện Karaweik, Cung điện có hình dáng như một chiếc thuyền Rồng đầy lấp lánh,  được xây dựng theo hình ảnh của con Karaweik, một con chim trong thần thoại Miến Điện

  Cung điện Karaweik được xây dựng vào năm 1974, thiết kế của Cung điện Karaweik dựa trên kiến trúc của Pyi Gyi Mon Royal Barge, Cung điện được các vị vua Miến Điện sử dụng trong thời cổ đại.

  Từ Công viên Kandawgyi, Quý khách sẽ tiếp tục di chuyển đến Chùa Shwedagon, ngôi chùa Phật giáo được kính trọng bậc nhất ở Myanmar. Mặc dù nguồn gốc kiến trúc của Chùa là không nhất quán, nhưng người dân địa phương tin rằng cấu trúc ban đầu được xây dựng cách đây 2500 năm và sau đó đã được cải tạo nhiều lần trước khi có hình dạng hiện tại của Chùa từ thế kỷ 15 cho đến nay. Chùa được mạ hàng chục tấn vàng lá với tòa tháp trung tâm 8 mặt cao gần 100m và được bao quanh bởi 64 bảo tháp nhỏ hơn. Hướng dẫn viên địa phương sẽ giải thích các công trình trong khu phức hợp của chùa, vì sao ngôi chùa này rất được người dân địa phương tôn sùng.

  Quý khách tự do nghỉ ngơi vào buổi tối tại Yangon Hotel (Khác sạn 3*) trong phòng gia đình cho 5 khách

  NGÀY 2

  YANGON - BAGAN

  Quý khách sẽ dùng bữa sáng tại khách sạn và trả phòng

  Quý khách di chuyển ra sân bay để đáp chuyến bay đến Bagan

  Quý khách sẽ được Hướng dẫn viên địa phương hỗ trợ di chuyển từ sân bay làm thủ tục nhận phòng. Quý khách sẽ ăn trưa tại Nhà hàng địa phương.

  Quý khách sẽ tìm hiểu nhiều hơn về văn hóa địa pương bằng chuyến tham quan hai cửa hàng sản xuất thủ công nổi tiếng nhất Bagan: tranh sơn mài và sản phẩm thủ công bằng ghỗ. Quý khách sẽ quan sát trực tiếp những người thợ thủ công lành nghề sử dụng những kỹ thuật đã được truyền qua nhiều thế hệ để làm nên những sản phẩm bằng tay tuyệt đẹp

  Quý khách sẽ thư giãn bằng hoạt động đi xe ngựa qua những khu vực có nhiều ngôi chùa, di tích lịch sử, trang trại và những ngôi nhà truyền thống bên đường

  Kết thúc chuyến đi trong ngày, Quý khách sẽ dừng chân tại một ngôi chùa có điểm cao quan sát, Quý khách sẽ chiêm ngưỡng hoàng hôn trên điểm cao đó, cùng với đó là toàn bộ vùng đồng bằng tại Bagan.

  Quý khách sẽ tự do  nghỉ qua đêm tại Bagan Hotel (3 sao) trong 01 phòng gia đình cho 5 khách

  NGÀY 3

  BAGAN- HEHO

  Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn và trả phòng

  Chuyến hành trình của Quý khách sẽ bắt đầu bằng việc di chuyến đến một điểm cao quan sát ở một ngôi chùa địa phương, tại điểm cao này Quý khách có thể quan sát bao quát toàn bộ khu vực đồng bằng xung quanh Bagan. Hoạt động mở đầu này là một cách giới thiệu tổng quan về sự hùng vĩ và quy mô về kiến trúc của Bagan.

  Quý khách sẽ tiếp tục đi đến ngôi chùa Ananda, đây cũng là một trong những ngôi chùa được tôn trọng nhất ở Myanmar và ngôi chùa khá yên tĩnh vào buổi sáng sớm trước khi những đoàn xe du lịch đến tham quan nơi đây.

  Quý khách sẽ tiếp tục di chuyển đến ngôi làng Myinkaba và ngôi chùa Gubyaukgyi, những ghi chú gần nhất cho thấy những bức họa tuyệt đẹp trên các bức tưởng bên trong của ngôi chùa được chạm khắc bằng thạch cao và được bảo quản rất tốt ở ngoại thất của nó.

  Gần đó là ngôi chùa Manuha và ngôi chùa Nam Paya, đây là hai ngôi chùa nhỏ hơn với những bức tượng Đức Phật rất đẹp và những công trình quy mô bằng đá.

  Quý khách sẽ di chuyển ra sân bay đón chuyến bay đến Sân bay Heho

  Quý khách đến Sân bay Heho sẽ được Hướng dẫn viên địa phương hỗ trợ di chuyển về khách sạn làm thủ tục nhận phòng, Quý khác sẽ tự do nghỉ ngơi và qua đêm tại Inle Hotel (3 sao) trong 01 phòng gia đình cho 5 khách

  NGÀY 4

  HEHO  –  BAGAN  

  Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn và trả phòng

  Sau khi dùng bữa sáng tại khách sạn, Quý khách sẽ di chuyển đến khu chợ sáng nhộn nhịp của Hồ Inle, Quý khách sẽ trải nghiệm trực tiếp những phong tục văn hóa địa phương khu vực xung quanh Hồ Inle qua góc nhìn độc đáo. Điều đặc biệt của khu chợ là thường xuyên thay đổi địa điểm mỗi ngày trong chu kỳ 5 ngày. Quý khách sẽ thấy được những người dân của những bộ tộc xung quanh những khu đồi gần Hồ Inle tập trung đến khu chợ này để trao đổi và mua bán những sản phẩm của họ, biến nơi đây trở nên độc đáo về sự đa dạng dân tộc xung quanh Hồ Inle. (Lưu ý: khu chợ đều có mỗi ngày chỉ trừ những ngày Nhật thực và những ngày Trăng tròn)

  Khi đến mép bờ Hồ Inle, Quý khách lên thuyền máy và di chuyển đến Hồ Inle, một trong những danh lam thắng cảnh ngoạn mục nhất của Myanmar. Quý khách sẽ đi qua những ngôi làng được xây trên những cây cột dựng đứng trên hồ, nơi sinh sống của người Intha địa phương. Quý khách sẽ được quan sát tận mắt cách chèo thuyền bằng chân nổi tiếng và ngắm những khu vườn nổi được xây dựng từ những dải lục bình, bùn và đãđược neo xuống đáy bằng những cọc tre.

  Chuẩn bị bữa ăn trưa với người dân địa phương – Hoạt động nấu ăn này rất vui và là cách rất thú vị để tìm hiểu về các hương vị truyền thống và các kỹ thuật chuẩn bị món ăn của người Miến Điện

  Quý khách đến Sân bay Yangon sẽ được Hướng dẫn viên địa phương hỗ trợ di chuyển về khách sạn làm thủ tục nhận phòng, Quý khác sẽ tự do nghỉ ngơi và qua đêm tại Yangon Hotel (3 sao) trong 01 phòng gia đình cho 5 khách

  NGÀY 5

  YAGON- TP HCM

  Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn và trả phòng

  Quý khách sẽ tự do mua sắm và tham quan một số điểm nếu thời gian cho phép

  Sau đó Quý khách di chuyển ra sân bay và đáp chuyến bay về TP.HCM

   

   

  Ghi chú: Giờ bay có thể thay đổi theo quy định của hàng không. NHƯ MAI TRAVEL sẽ thay đổi chương trình cho phù hợp với giờ bay mới nhưng sẽ không chịu trách nhiệm về các khoản chi phí phát sinh

  Giá tour bao gồm:

  - Di chuyển bằng xe riêng có máy lạnh và thuyền riêng trong suốt chuyến đi (Bao gồm hướng dẫn viên đi theo đoàn)

  - Lệ phí xin Visa Myanmar

  - Vé máy bay khứ hồi theo đoàn từ TpHCM – Yangon và ngược lại

  - Thuế và các khoản phụ thu của hãng hàng không

  - Khách sạn 3* tiêu chuẩn quốc tế (phòng đôi)

  - Các bữa ăn được liệt kê theo chương trình

  - Vé tham quan các điểm theo chương trình

  - Hướng dẫn viên theo suốt chuyến đi

  - Bảo hiểm du lịch

  - Nước uống và khăn lạnh

   Giá tour không bao gồm:

  - Phí phòng đơn (dành cho khách yêu cầu ở phòng đơn)

  - Điện thoại, giặt ủi, hành lý quá cước theo quy định của hàng không

  - Chi phí cá nhân của khách ngoài chương trình

  - Tiền bồi dưỡng cho Hướng dẫn viên và tài xế địa phương

  - Chi phí dời ngày, đổi chặng, nâng hạng vé máy bay

  Các điều kiện đăng ký tour:
  - Hộ chiếu của Quý khách phải còn thời hạn trên 6 tháng tính đến ngày về.
  - Nếu yêu cầu ở phòng đơn, Quý khách vui lòng thanh toán tiền phụ thu.
  - Trường hợp khách quốc tịch nước ngoài có visa vào Việt Nam 1 lần, phí làm visa tái nhập Việt Nam 1.500.000 VND/khách + 1 hình 4*6/ khách + hộ chiếu gốc + visa Việt Nam gốc (nộp trước 2 ngày làm việc). Riêng visa tái nhập Việt Nam làm tại cửa khẩu sân bay Tân Sơn Nhất là 650.000 VNĐ/ khách (visa làm lại 1 lần) (khách tự chuẩn bị 3 tấm hình 4*6)
  - Nếu khách là Việt Kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour.
  - Quý khách mang 2 Quốc tịch hoặc Travel document (chưa nhập quốc tịch) vui lòng thông báo với nhân viên bán tour ngay thời điểm đăng ký tour và nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có).
  - Quý khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không còn hộ chiếu VN còn hiệu lực thì không đăng ký du lịch sang nước thứ ba được.

  THANH TOÁN: Thanh toán trước 50% giá tour trong vòng 2 tuần sau khi đã xác nhận

  Thanh toán 100% giá tour trong vòng 4 tuần trước khi khởi hành     

  Các điều kiện huỷ tour: (đối với ngày thường):
  - Nếu hủy chuyến du lịch trước ngày khởi hành 30 ngày: Không mất chi phí.
  - Nếu hủy chuyến du lịch từ 15-19 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 50% tiền cọc tour.
  - Nếu hủy chuyến du lịch từ 12-14 ngày trước ngày khởi: Chi phí chuyển/huỷ tour là 100% tiền cọc tour.
  - Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 11-07 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 70% trên giá tour.
  - Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 06-01 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 100% trên giá vé du lịch.
  -Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy và chủ nhật
  * Các tour ngày lễ, tết là các tour có thời gian diễn ra rơi vào một trong các ngày lễ, tết theo qui định.
  Các điều kiện huỷ tour: (đối với ngày lễ, Tết):
  - Nếu hủy chuyến du lịch trước ngày khởi hành 30 ngày: Không mất chi phí.
  - Nếu hủy chuyến du lịch từ 25-29 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 50% tiền cọc tour.
  - Nếu hủy chuyến du lịch từ 20-24 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 100% tiền cọc tour.
  - Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 17-19 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 50% trên giá tour.
  - Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 08-16 ngày trước ngày khởi: Chi phí huỷ tour là 70% trên giá tour du lịch.
  - Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 01-07 ngày trước ngày khởi: Chi phí huỷ tour là 100% trên giá vé du lịch.
  * Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ, Tết

   

  Tour cùng loại
  Đặt tour

   TOUR CAMPUCHIA - XE LIMO BUS 5 SAO

  TOUR CAMPUCHIA - XE LIMO BUS 5 SAO

  Liên hệ

  3 NGÀY 2 ĐÊM, XE CAO CẤP NAGAWOORLD

  Đặt tour

  KHÁM PHÁ MYANMAR HUYỀN THOẠI

  KHÁM PHÁ MYANMAR HUYỀN THOẠI

  Liên hệ

  4 ngày 3 đêm - đi máy bay

  Đặt tour

  MỸ - MEXICO - VĂN MINH MAYA

  MỸ - MEXICO - VĂN MINH MAYA

  38.400.000 VND

  10 ngày 9 đêm, đi hàng ngày

  Đặt tour

  DU LỊCH NHẬT BẢN – CUNG ĐƯỜNG VÀNG

  DU LỊCH NHẬT BẢN – CUNG ĐƯỜNG VÀNG

  29.990.000 VND

  6 ngày 5 đêm, 08, 22/09; 06/10

  Đặt tour

  SIEM REAP - PHNOMPENH

  SIEM REAP - PHNOMPENH

  3.850.000 VND

  4 NGÀY 3 ĐÊM

  Đặt tour

  SIHANOUK-BOKOR (4N3Đ)

  SIHANOUK-BOKOR (4N3Đ)

  Liên hệ

  Khởi hành thứ 5 hàng tuần

  Đặt tour

  ĐÀI LOAN - NGẮM LÁ ĐỎ - TẮM SUỐI NƯỚC NÓNG (5N4Đ)

  ĐÀI LOAN - NGẮM LÁ ĐỎ - TẮM SUỐI NƯỚC NÓNG (5N4Đ)

  11.500.000 VND

  31/10; 07,21/11 ; 05,12,19 , 22/12 - MÁY BAY

  Đặt tour

  DU LỊCH ĐÀI LOAN - RỘN RÀNG SẮC THU (5N4Đ)

  DU LỊCH ĐÀI LOAN - RỘN RÀNG SẮC THU (5N4Đ)

  10.300.000 VND

  20,30/10; 03,06,07, 10,13,15,17,20,24,27/11; 01,04,08,11,13,15,18/12 - MÁY BAY

  Copyright © 2017 Như Mai Travel. All Rights Reserved. Designed by Nina.vn
  Đang online: 2   |   Ngày: 2   |   Tháng: 2564   |   Tổng truy cập: 457847